Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Phần mềm hóa đơn điện tử CyberBill là một trong những phần mềm hóa đơn điện tử uy tín, chất lượng và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn nhất hiện nay. Bên cạnh đó, CyberBill còn sở hữu báo giá hóa đơn điện tử vô cùng cạnh tranh, lưu trữ miễn phí hóa đơn, giúp doanh nghiệp hưởng nhiều lợi ích.

Bảng báo giá hóa đơn điện tử hấp dẫn

Bảng báo giá hóa đơn điện tử CyberBill được chia làm 7 gói dịch vụ khác nhau. Tùy theo từng nhu cầu sử dụng hóa đơn của mình mà doanh nghiệp có thể dễ dàng lựa chọn được gói hóa đơn phù hợp. Đặc biệt, với số lượng hóa đơn càng nhiều, doanh nghiệp sẽ càng được hưởng mức giá hấp dẫn.

Gói dịch vụ Cloud-300 cung cấp cho khách hàng số lượng 300 hóa đơn với đơn giá hấp dẫn chỉ 1.600VNĐ/HĐ.

Gói Cloud-500 cung cấp cho khách hàng 500 hóa đơn, với đơn giá chỉ 1.500VNĐ/HĐ

Gói Cloud-1k cung cấp cho khách hàng số lượng 1.000 hóa đơn với đơn giá chỉ 1.000VNĐ/HĐ

Gói Cloud-3k cung cấp cho khách hàng 3000 hóa đơn với đơn giá chỉ 800VNĐ/HĐ

Gói Cloud-5k cung cấp cho khách hàng số lượng 5.000 hóa đơn với đơn giá chỉ 6000VNĐ/HĐ

Gói Cloud-10k cung cấp cho khách hàng số lượng 10.000 hóa đơn với đơn giá chỉ 400VNĐ/HĐ

Gói Cloud>20k cung cấp số lượng hóa đơn lớn >20.000 hóa đơn với giá thành ưu đãi.

Ưu đãi hấp dẫn đi kèm

báo giá hóa đơn điện tử

Không chỉ được hưởng báo giá hóa đơn điện tử hấp dẫn, CyberBill còn mang đến cho quý khách hàng nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm. Đầu tiên, khách hàng chỉ cần phải trả phí dịch vụ cho lần đầu tiên sử dụng, thời gian sử dụng tối đa lên đến 10 năm. Thư s2, khách hàng được lưu trữ miễn phí hóa đơn đã phát hành trên hệ thống CyberBill Cloud trong vòng 10 năm.

Như vậy, so với hóa đơn giấy, hóa đơn điện tử CyberBill giúp quý khách hàng lưu trữ hóa đơn một cách đơn giản, dễ dàng tìm kiếm, truy xuất hóa đơn. Tiếp đó, khi sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử CyberBill quý khách hàng có thể dùng chứng thư số trên USB Token của các dịch vụ công khác cho dịch vụ CyberBill. Đặc biệt, quý khách hàng hoàn toàn có thể dùng miễn phí các mẫu hóa đơn có sẵn trên kho mẫu có hệ thống hoặc có thể yêu cầu thiết kế hóa đơn với logo, hình nền hoặc màu sắc theo phong thủy.

Đối với trường hợp phát sinh thêm yêu cầu thì CyberBill sẽ báo giá riêng, tuy nhiên, mức báo giá này luôn đảm bảo ưu đãi nhất cho quý khách hàng.

Như vậy, ngoài bảng báo giá hóa đơn điện tử vô cùng hấp dẫn, đảm bảo sức cạnh tranh trên thị trường, thì CyberBill còn mang đến cho quý khách nhiều ưu đãi đi kèm, giúp doanh nghiệp có thể triển khai sử dụng dịch vụ hóa đơn điện tử một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất.
https://blogphapluat.net/

https://blogphapluat.net/tin-tuc/

Rate this post
Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.