Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Bồn nước Tân Á Đại Thành là một trong những sản phẩm chứa nước thiết yếu của mỗi gia đình. Hiện nay, bồn nước đang được sản xuất với 2 dạng thiết kế chính: bồn nước đứng và bồn nước ngang.

Tùy thuộc vào áp lực nước, diện tích lắp đặt cùng độ phẳng tại vị trí đặt bồn nước mà sẽ lựa chọn loại bồn nước khác nhau. Bạn đang băn khoăn không biết nên mua bồn nước đứng hay nằm? Vậy hãy cùng https://blogphapluat.net/ tham khảo ngay bài viết dưới đây!

Kinh nghiệm chọn kiểu dáng téc nước Tân Á Đại Thành dành cho bạn!

Khi nào nên mua bồn nước Tân Á Đại Thành đứng

Bạn nên sử dụng bồn nước đứng Tân Á Đại Thành khi:

 • Thiết kế nhà có khoảng từ 3-5 tầng, diện tích lắp đặt bồn nước bị hạn chế 
 • Nhu cầu sử dụng nước lớn, cần tăng áp lực nước khi sử dụng.

Khi nào nên mua bồn nước Tân Á Đại Thành nằm ngang

Bồn ngang Sơn Tân Á Đại Thành rất phù hợp với những gia đình hoặc tòa nhà:

 • Có kết cấu từ 3 tầng trở lên. Đối với những nhà có thiết kế nhiều tầng, việc sử dụng bồn nước nằm ngang sẽ đảm bảo được an toàn khi sử dụng và tránh được tai nạn xảy ra khi mưa bão
 • Diện tích lắp đặt sản phẩm đủ rộng
 • Nhu cầu sử dụng nước không quá lớn

Ưu, nhược điểm của bồn nước đứng Tân Á Đại Thành là gì?

Ưu điểm của bồn nước đứng Tân Á Đại Thành

 • Bồn nước Tân Á Đại Thành đứng cho áp lực nước mạnh mẽ hơn so với bồn ngang. Vì vậy, khi sử dụng nước, nước chảy ra vòi sẽ ra nhanh, khỏe và không cần mất thời gian quá lâu để chờ đợi.
 • Một ưu điểm không thể không nhắc tới đó chính là bồn nước đứng có thiết kế giúp tiết kiệm diện tích lắp đặt hơn so với bồn nước nằm
 • Về giá thành, thông thường bồn nước Tân Á Đại Thành đứng sẽ có giá rẻ hơn so với bồn nằm.

Nhược điểm của bồn nước đứng Tân Á Đại Thành 

 • Bồn nước đứng yêu cầu vị trí lắp đặt sản phẩm phải là một mặt phẳng chắc chắn, bằng phẳng, không gồ ghề để đảm bảo độ an toàn khi sử dụng.
 • Do thiết kế đặc thù, nên thông thường bồn nước đứng thường phải đặt trên tầng cao, vì vậy mà vào những mùa mưa gió, khi xảy ra bão to thường dễ xảy ra nguy hiểm, nên đặc biệt cần chú ý trong khâu lắp đặt chân bồn inox để tránh xảy ra tai nạn ngoài ý muốn.

>> Xem các sản phẩm bồn inox đứng tại: https://shop.tanadaithanh.vn/danh-muc/bon-nuoc-inox/bon-inox-dung/

Ưu nhược điểm của bồn nước ngang Tân Á Đại Thành là gì?

Ưu điểm vượt trội của bồn nước nằm Tân Á Đại Thành

 • Ưu điểm đầu tiên không thể bỏ qua của sản phẩm này đó chính là hệ thống chân đỡ rộng, vững chắc nhằm phân tán trọng lượng. Chân đế ôm trọn vừa khít thân bồn ngang giúp bồn không bị lung lay xoay chuyển và tránh các hiện tượng gãy chân, sập bồn. Chân đế như bộ phận bảo vệ bồn nước chống chọi với mọi hoàn cảnh khắc nghiệt của gió bão. 
 • Độ an toàn của bồn nước ngang cũng cao hơn so với bồn nước đứng dù trong hoàn cảnh lắp đặt trên cao, thời tiết khắc nghiệt.

Nhược điểm của bồn nước nằm

 • Bồn nước được thiết kế nằm ngang nên thường tốn nhiều diện tích hơn so với bồn nước đứng. Cũng do thiết kế này mà nước đựng trong bồn nước được phân tán đều trên diện rộng nên áp lực nước sẽ thấp hơn, nước chảy ra sẽ không nhanh bằng bồn nước đứng.
 • Về giá thành, bồn nước nằm ngang luôn có giá thành cao hơn so với bồn nước đứng nhưng bù lại chất lượng của bồn nước inox ngang vẫn được đánh giá cao hơn bởi tính an toàn trong khi sử dụng.

Tham khảo các sản phẩm bồn nước inox ngang tại: https://shop.tanadaithanh.vn/danh-muc/bon-nuoc-inox/bon-inox-ngang/

Rate this post
Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.