Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Các loại tủ văn phòng thông dụng năm 2019.Tủ văn phòng là giải pháp tối ưu để lưu giữ hồ sơ, tài liệu và một số vật dụng khác giúp căn phòng trở nên gọn gàng, sạch sẽ và chuyên nghiệp. Tùy từng mục đích, nhu cầu sử dụng nhà sản xuất cung cấp nhiều kiểu tủ văn phòng. Nội thất Đăng Khoa xin giới thiệu một số loại tủ phổ biến, thông dụng được nhiều đơn vị lựa chọn.

Các loại tủ văn phòng thông dụng

Cách phân loại tủ văn phòng dựa vào công năng sử dụng, kích thước, kiểu dáng bao gồm: tủ dạng đứng và tủ di động

Tủ dạng đứng

Là loại tủ dùng để lưu giữ hồ sơ, tài liệu thường làm bằng chất liệu gỗ, sắt hoặc tôn, được thiết kế các ngăn nhỏ, tương ứng với mỗi loại tài liệu, thường làm bằng gỗ và kính, đặt tại vị trí cố định.

Các loại tủ văn phòng thông dụng năm 2019

Tủ di động

Loại tủ này có đặc điểm riêng là không cần đặt cố định, cửa tủ được thiết kế dạng lùa hoặc mở, thuận tiên để ở mọi vị trí căn phòng. Tủ di động kích thước chiều cao thấp hơn tủ dạng đứng và thường đặt ở dưới bàn làm việc. Kiểu tủ này được các lãnh đạo rất ưa dùng vì tính tiện dụng và linh hoạt giúp lưu trữ những giấy tờ hồ sơ quan trọng.

Nên lựa chọn tủ văn phòng bằng gỗ hay tủ bằng sắt?

Nội thất Đăng Khoa sẽ đưa ra ưu nhược điểm của mỗi loại tủ văn phòng để bạn tham khảo và lựa chọn loại tủ phù hợp với mục đích sử dụng.

Tủ gỗ

Ưu điểm: Tủ gỗ có kiểu dáng, mẫu mã sang trọng, thanh lịch với thiết kế tinh tế mang giá trị thẩm mỹ cao.

Nhược điểm: Do được làm từ vật liệu tự nhiên nên tủ gỗ nếu không được xử lý sấy khô rất hay bị mối mọt; Giá thành tủ thường cao nên tốn kém chi phí đầu tư

Tủ sắt

Ưu điểm: Độ bền sản phẩm cao; khả năng lưu trữ, bảo quản hồ sơ, tài liệu tốt; mẫu mã kiểu dáng đa dạng, phong phú; giá thành rẻ nên tiết kiệm chi phí đầu tư.

Các loại tủ văn phòng thông dụng năm 2019

Nhược điểm: Khi gặp nước sẽ bị gỉ sét do làm bằng sắt dễ bị oxy hóa; khi mở đóng cánh tủ sẽ gây tiếng ồn khó chịu; giá trị thẩm mỹ không cao.

Qua sự phân tích những ưu nhước điểm của 2 loại tủ trên, nếu chức năng chính bạn muốn dùng tủ để lưu trữ hồ sơ, tài liệu thì nên lựa chọn tủ sắt, còn nếu chỉ để chứa đựng vật dụng, hồ sơ, tài liệu và mang tính trang trí thì tủ gỗ là giải pháp tối ưu.

Khi có nhu cầu mua tủ văn phòng, tùy vào mục đích chính sử dụng để lựa chọn cho mình một loại tủ phù hợp, vừa đảm bảo chất lượng vừa có giá thành hợp lý. Nếu cần tư vấn hỗ trợ về vấn đề này đừng ngần ngại, hãy gọi số hotline hoặc truy cập vào website noithatdangkhoa.com để tìm hiểu, tham khảo những thông tin về sản phẩm.

Tác giả: Loan DHTM sinh năm 1990, Năm 2010 tôi làm giám đốc điều hành nội thất Đăng Khoa ,Số 323 LươngThế Vinh, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội, 0975893268, web: noithatdangkhoa.com.

Những điều cần biết về dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Thanh Xuân

Cách làm mặt nạ thuốc bắc trị mụn cực đơn giản tại nhà

Rate this post
Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.