Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Một trong những phương pháp kích tóc mọc nhanh trong dân gian chính là gội đầu bằng lá bưởi. Nếu bạn đang tìm kiếm một liệu pháp an toàn để chăm sóc mái tóc của mình, phục hồi các hư tổn và kích thích tóc mau dài, đây là một lựa chọn rất lý tưởng và thích hợp. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng lá bưởi để giúp tóc mọc nhanh.

1. Tinh dầu bưởi với hiệu quả chữa rụng tóc

Trong lá bưởi hay vỏ bưởi nói chung có chứa một loại tinh dầu đặc biệt. Trong tinh dầu này chứa hàm lượng Pectin và Naringin (1 loại Glucozit), nhiều hệ men tiêu hoá như Peroxydaza, Amilaza, ramoza, các loại vitamin cần thiết với hàm lượng cao, mang lại cho tóc tác dụng sát khuẩn và diệt nấm ở phần da đầu.

Tinh dầu bưởi chữa rụng tóc hiệu quả

Không những vậy, sử dụng tinh dầu bưởi để massage da đầu sẽ kích thích quá trình lưu thông máu, đồng thời thẩm thấu hết chất dinh dưỡng, nuôi tóc khoẻ mạnh sâu từ gốc đến ngọn. Ngoài ra, tinh dầu này cũng sẽ cung cấp nguồn dưỡng chất thiết yếu đối với sự phát triển của tóc, kích thích mái tóc mọc nhanh và tự nhiên trở lại, giảm gãy rụng tóc và bảo vệ sức khoẻ cho mái tóc.

2. Hướng dẫn gội đầu bằng lá bưởi

Cách thứ nhất:

Gội đầu sạch bằng nước, lau khô. Sau đó sử dụng nước được nấu từ lá bưởi pha với tinh dầu dừa nguyên chất, massage trực tiếp lên vùng da dầu, đặc biệt thêm tinh dầu ở những nơi da đầu có tóc bị gãy rụng nhiều nhất. Massage đều khoảng 15 phút để tinh chất trong nước lá bưởi thấm sâu vào da đầu, để khô.

Gội đầu bằng bưởi giúp tóc mọc nhanh và mềm mượt

Cách thứ hai:

Gội đầu sạch bằng nước ấm, sau đó dùng khoảng 20ml nước lá bưởi vừa nấu xoa khắp da đầu trong 15 phút và xả nước bình thường. Cách gội đầu bằng lá bưởi này sẽ giúp cho mái tóc sau khi gội trở nên chắc khoẻ và mềm mượt hơn rõ rệt.

Cách thứ ba;

Cách thứ 3 này sẽ hướng dẫn bạn ủ mái tóc của mình bằng nước lá bưởi. Đầu tiên, hãy trộn nước lá bưởi với nước chanh tươi, nước cam tươi và một số loại tinh dầu thơm. Đổ hỗn hợp này lên khắp da đầu và massage qua vài lần để tinh dầu thấm vào trong da đầu. Dùng khăn quấn quanh mái tóc và để khoảng 15 phút, sau đó xả sạch lại bằng nước. Phương pháp này sẽ giúp mái tóc của bạn nhanh chóng hấp thu dưỡng chất, phục hồi hư tổn và đồng thời hạn chế sự gãy rụng của tóc hiệu quả.

Phía trên đây là 3 phương pháp gội đầu bằng lá bưởi phổ biến trong dân gian thường sử dụng. Hầu hết chị em sử dụng xong phương pháp này đều có mái tóc đẹp như ý muốn. Bạn còn chần chờ gì nữa mà không thử ngay cách chăm sóc tóc này? Chúc các chị em thành công

Rate this post
Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.