Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Dùng cọ đánh son đúng cách? Liệu bạn đã biết được rằng mình đã đánh đúng chưa, thật ra khi tô son rất đơn giản, không hề tốn thời gian chút nào. Chính vì vậy, mà đa số các cô nàng đều chủ quan về cách đánh son chưa đúng cách. Lý do tại sao các chuyên gia trang điểm lại khuyên dùng khi tô son nên dùng cọ. Để giải đáp được thắc mắc trên thì xin mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé! 

 

1. Vì sao nên dùng cọ đánh son để có đôi môi đẹp đều hơn?

Đa số các chị em trong túi đều mang theo một cây son bên mình để đề phòng mỗi khi đi chơi son bị nhạt dần thì bạn sẽ lấy tô nhanh chóng.

Nhưng theo các chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp thì khuyên dùng nên dùng cây cọ để tô son vì khi dùng cọ sẽ giúp bạn tán đều son môi ra các góc đều. Cách đánh son, tránh son không quá đậm khi tô, cũng không bị lem ra ngoài miệng. Với cách dùng dụng cụ này sẽ giúp cho môi khi tô son được đẹp hơn và đều màu hơn.

 

2. Hướng dẫn cách dùng cọ đánh son đẹp tự nhiên

Đánh son làm sao cho đẹp đó là điều mà các bạn gái quan tâm nhưng không phải ai cũng biết được điều này vì theo số đông chỉ có đánh qua loa, không tỉ mỉ khiến son môi không đều và không mượt. Dưới đây, cách đánh son môi bằng cây cọ giúp môi đẹp tự nhiên:

– Hãy mua lấy một cây cọ đánh son, khi bạn dùng cọ để tô môi sẽ giúp son môi được tán đều đến các góc trên môi. Mẹo giúp son lâu trôi là bạn có thể dặm một lớp phấn phủ trước khi đánh son để vừa che khuyết điểm môi, vừa giúp son lên tone chuẩn, tăng độ lì của son lâu hơn.

– Bạn muốn môi trở nên căng mọng, mềm hơn thì khi bạn đã tô son môi lên, làm thêm một công đoạn đó là dùng thêm một thỏi son có tone màu nhẹ hoặc những màu nude để đánh lên viền môi với mục đích là để tạo hiệu ứng khi nhìn trông sáng và căng bóng hơn.

– Tô son lên môi bạn nên tô nhẹ nhàng, từ từ đánh ở lòng môi trước rồi sau đó mới đánh bên ngoài sau (đánh lòng môi đậm hơn). Kiểu đánh môi này đang được các bạn trẻ ưa chuộng vì nó sẽ giúp bạn có bờ môi xinh hơn, quyến rũ hơn đấy.

– Dùng cọ đánh son lên viền môi trước có thể thay thế cách đánh đậm lòng môi trước thì giờ đây bạn nên đánh viền môi trước rồi mới đánh vào lòng môi (lòng môi nên đánh nhẹ). Kiểu đánh này giúp đôi môi bạn chúm chím, baby hơn.

 

Trên đây là những bí kíp để đánh son được tự nhiên và đẹp hơn mà bạn có thể tham khảo. Hy vọng với chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp ích được cho bạn.

Chúc các bạn thành công với những cách dùng cọ đánh son ở trên đây.

Rate this post
Share:

administrator