Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Sau 12 năm biến mất khỏi thị trường (do GM Việt Nam mua lại), các mẫu xe Matiz cũ đang là sự lựa chọn thu hút đông đảo người thuê xe. Để thay thế xe máy nhờ giá cho thuê xe Matiz tự lái tương đối rẻ.

Chỉ vài trăm ngàn thể sở hữu ô tô che mưa che nắng

Kết quả hình ảnh cho Daewoo Matiz

Vào đầu những năm 2000, Daewoo Matiz từng là mẫu xe “huyền thoại” có mặt trên thị trường ô tô Việt Nam. Đặc biệt phải kể đến các dòng Matiz đời từ 2001 – 2007 gần như thống trị thị trường. Vào thời điểm đó, Daewoo Matiz ghi điểm trong mắt người dùng nhờ ưu điểm bền bỉ, tiết kiệm xăng và có thiết kế hợp thời trang.

Tuy nhiên, ít lâu sau, nó biết mất hoàn toàn khỏi thị trường. Lý do vì GM Việt Nam mua lại, và hiện giờ, các mẫu Matiz cũ tại cơ sở cho thuê xe Mai Linh lại đang được săn lùng để cho thuê sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.

Xe Matiz cũ đang có dấu hiệu “hồi sinh”, nhất là các dòng xe đời từ 2004 – 2007 khá phổ biến. Giá thuê khá rẻ, tùy thuộc vào độ mới của xe. Một số dòng Matiz cũ, có giá thuê chỉ vài trăm ngàn. Rẻ hơn rất nhiều những mẫu xe khác.

Trong trường hợp khách hàng chỉ có xe máy và không có 100 triệu đồng để mua ô tô, thì cho thuê xe Matiz tự lái Hà Nội chính là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Tuy nhiên, cũng cần lưu ý, giá cho thuê xe may Da Lat rẻ đồng nghĩa với việc xe xuống cấp, có lẽ các linh kiện sẽ không còn “zin” (linh kiện nguyên bản).

Kết quả hình ảnh cho Daewoo Matiz

Nếu quyết định chọn thuê Matiz cũ tại cơ sở cho thuê xe Mai Thuận, khách hàng phải chấp nhận xe có thể bị hỏng vặt. Bởi vì, tuổi thọ của dòng xe này đã trên vài chục năm rồi,

nên việc tìm kiếm xe linh kiện nguyên bản rất khó. Do vậy bạn nên đi thật cẩn thận, là phương tiện cho hành trình gần, đường đẹp. Không nên đi xe trên đường trường, dài ngày liên tục.

Có nên thuê Matiz cũ không?

Trên thị trường cho thuê xe may Cần Thơ giá rẻ, rất khó có mẫu xe nào rẻ như Matiz. Đặc biệt là những dòng xe ra mắt từ những năm 1995 – 1997 rất khó kiếm, nếu có chắc chắn chỉ là hàng đồng nát. Vì vậy, khI thuê xe, tốt nhất bạn nên chọn xe Daewoo Matiz đời từ 2004 – 2007 trong khoảng giá “bèo bọt”.

Kết quả hình ảnh cho Daewoo Matiz

Về ưu điểm, ngoài mức giá hấp dẫn. Xe được đánh giá là khá bền bỉ, mức tiêu thụ nhiên liệu khá thấp, phù hợp đi trong thành phố.

Cụ thể, cho thuê xe Matiz tự lái TPHCM được trang bị khối động cơ 0,8 lít đi kèm với hộp số sàn. Tiêu hao khoảng 6-7 lít nhiên liệu cho quãng đường 100km.

Ngoài ra, các linh kiện thay thế, sửa chữa Matiz có rất nhiều, rất rẻ và dễ tìm kiếm mặc dù không chắc là hàng chính hãng 100%. Vì vậy, trong trường hợp cho thuê xe may Da Nang bị hư hỏng. Bạn có thể bỏ ra một chi phí nhỏ khác để tân trang lại chúng.

Về hạn chế, nó được đánh giá là động cơ yếu. Cho thuê xe may HCM chỉ thích hợp đi trong thành phố. Ở những địa hình phức tạp như đồi núi, lên dốc sẽ rất khó đi.

Khi thuê Matiz cũ, khách hàng cũng cần kiểm tra xem có phải từng dùng để chạy làm taxi hay không và kiểm tra xe có xảy ra tai nạn hay không.

Cho thuê xe may Nha Trang có nhiều chi tiết hoạt động không ổn định, chủ xe nên test thử thật kỹ, tránh nhắm mắt chọn bừa. Đặc biệt, xe không có nhiều trang bị hiện đại hay tiện ích bên trong. Nếu muốn trang bị thêm, chủ xe phải mua ngoài. Tốt nhất là nên có người đi cùng, am hiểu về xe để tư vấn.

Liên hệ tư vấn đặt xe:
Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV
Văn phòng: Số 638 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Hotline 24/7: 0983 188 638

>> Xem thêm:

Thực tập sinh Nhật Bản là gì và điều quan trọng cần biết

Tìm hiểu những cách làm trắng răng bằng muối không phải ai cũng biết

Rate this post
Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.