Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Cách phối giống chó Alaska được thực hiện khi thú cưng bao nhiêu tuổi? Quy trình phối ra sao? Chính là câu hỏi của rất nhiều người nuôi giống chó này thắc mắc. Sau đây azpet.com.vn sẽ giúp bạn có được thông tin chính xác nhất về điều này và mách bạn địa chỉ phối giống đáng tin cậy nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu nhé!

Độ tuổi phù hợp để phối giống cho Alaska

Giai đoạn từ 6 tháng đến 1 năm tuổi là lúc  Alaska đang dậy thì. Tuy nhiên, một chú chó 6 tháng tuổi chưa sẵn sàng cả về thể chất lẫn tinh thần để bắt đầu sinh sản. Phối giống sớm khi cơ thể của chó cái và đực chưa phát triển đầy đủ sẽ rất dễ bị sảy thai, sinh non. Đồng thời, chất lượng tinh trùng của con đực đang còn yếu, đàn con sinh ra rất dễ bị bệnh tật, ốm yếu. 

Lưu ý độ tuổi sinh sản của chó Alaska để cho ra đời con khỏe mạnh

Độ tuổi thích hợp nhất để tiến hành phối giống cho loài chó này chính là từ 15 – 18 tháng tuổi đối với con cái và từ 18 – 24 tháng tuổi đối với con đực. Người nuôi cũng nên lưu ý, Alaska từ 5 – 6 tuổi đã quá già để sinh sản. Lúc này tử cung chúng không còn có độ đàn hồi, dẫn đến hiện tượng khó đẻ. Từ đó, đối mặt với nhiều nguy hiểm cho cả chó mẹ lẫn con. 

Quy cách phối giống chó Alaska

Cách phối giống chó Alaska được thực hiện theo các bước sau: 

Bước 1: Lựa chọn con cái và con đực khỏe mạnh, không bị bệnh tật và đang trong mùa sinh sản. Đem chúng về trại để bắt đầu tiến hành quá trình phối giống. 

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe của chó cái, trong đó có xét nghiệm máu, dịch tử cung và men gan thận có bình thường hay không. 

Các bước tiến hành phối giống chó Alaska 

Bước 3: Đo rụng trứng, tính ngày và thời điểm chính xác để tiến hành phối giống

Bước 4: Lấy dịch trứng kết hợp với tinh trùng để kiểm tra chúng có bị bài xích hay không. Tiến hành khám định kỳ trong thời gian phối giống. 

Địa chỉ phối giống chó Alaska uy tín ở đâu? 

AZPet Shop chính là địa chỉ phối giống chó Alaska thuần chủng chuyên nghiệp. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm và các thiết bị hiện đại để thực hiện cách phối giống chó Alaska sao cho hiệu quả nhất. 

Địa chỉ phối giống chó uy tín 

Nếu bạn mua chó tại AZPet shop sẽ được hỗ trợ chi phí phối giống và thu mua chó với chi phí cao. Hơn nữa, khách hàng cũng sẽ được tặng các phần quà hấp dẫn, bảo hành bệnh tật cho thú cưng trong thời gian 45 ngày. Vậy nên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Liên hệ theo thông tin bên dưới để được tư vấn hỗ trợ  nhé!

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ Shop: Số 59, Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 1: Ngõ 310 Nghi Tàm, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội.
  • Trại sinh sản 2: 521 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
  • Hotline: 0888.08.3388
  • Website: https://azpet.com.vn

Xem thêm:

Mua chó alaska ở đâu tốt nhất

Có nên mua chó alaska giá rẻ dưới 1 triệu hay không?

Rate this post
Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.