Ghế sofa góc dành riêng cho các căn hộ cao cấp

Bạn là người sử dụng các căn hộ, chung cư hay các biệt thự cao cấp, tất nhiên điều bạn muốn là trang trí, lấp đầy không gian sống một cách hợp lý. Tất nhiên đối với các không gian rộng như vậy, không lý nào bạn chịu dùng ghế một chiếc ghế truyền thống để tiếp khách cả. Đa số những người sở hữu ngôi nhà hay căn phòng rộng như bạn đều sử dụng những dòng ghế sofa cao cấp, và ghế sofa góc để để mắt nhiều nhất bởi vẻ sang trọng của nó, một số ghế trang bị tựa gật gù. Dưới đây là một số ghế sofa được nổi trội trong các căn phòng.

1. Ghế sofa góc GD307 bọc chất liệu da thật cao cấp

Ghế sofa góc dành riêng cho các căn hộ cao cấp

Ghế sofa góc GD307 là một chiếc ghế sofa sang trọng, chia làm 2 loại bao gồm: loại có giường massage và loại không có giường massage. Loại có giường massage mặc dù tốn chút diện tích, nhưng bù lại ghế sofa góc GD307 giúp thư giãn sau 1 buổi làm việc vất vả trên chiếc ghế sofa êm ái. Loại không có giường massage sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí cũng nhưng không gian và tay ghế tạo thành tủ đựng đồ thuận tiện. Ghế sofa góc GD307 còn trang bị phụ kiện gật gù thoải mái, đệm mút êm ái, đường may tỉ mỉ. Là dòng sofa cao cấp bọc trong chất liệu da thật cao cấp với màu sắc đa dạng.

2. Ghế sofa góc GD306 bọc chất liệu da thật cao cấp

Ghế sofa góc dành riêng cho các căn hộ cao cấp

Ghế sofa góc GD306 là mẫu ghế sofa mang kiểu dáng hình chữ L và sử dụng chất liệu da thật với vẻ đẹp bóng bẩy. Nổi bật bởi vẻ đẹp tinh tế, đường nét sang trọng tỉ mỉ từ chi tiết nhỏ nhặt nhất của ghế đã làm hài lòng rất nhiều vị khách hàng khó tính nhất. Điểm nhất lớn nhất ở đây là 2 bên tay tựa đệ lộ ra phần gỗ tự nhiên cao cấp và ở giữa ghế trang bị mặt bàn nhỏ thích hợp cho việc đặt ly nước, tạp chí, sách báo, điện thoại… Ghế sofa góc GD306 là sản phẩm tuyệt vời đúng không nào?

3. Ghế sofa góc GD16 bọc chất liệu da cao cấp

Ghế sofa góc dành riêng cho các căn hộ cao cấp

Một dòng ghế sofa không bao giờ hết thời, đó là chiếc ghế sofa GD16 này. Ghế sofa này được đưa vào danh sách ghế sofa cao cấp nhưng với giá cả rất phù hợp. Một chiếc ghế sofa là sự kết hợp giữa giữa 2 chiếc ghế sofa GD306 và ghế sofa GD307. Một chiếc ghế khiến không thể tả lại bằng lời nói, bạn phải tự mình cảm nhận sự thoải mái mà chiếc ghế này đem lại. Hãy chịu khó một chút để chọn được ghế sofa ưng ý cho bạn.

Chi tiết tại: https://sofaz.vn/

Xem thêm:

– Ghế sofa văng CG – Một trong những mặt hàng sofa hot nhất hiện nay

– Top ghế sofa Christopher Guy đang phổ biến ở Việt Nam
 

Ghế sofa góc dành riêng cho các căn hộ cao cấp
Đánh giá bài viết

Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *