Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Sẽ thật tuyệt vời và thú vị nếu bạn nuôi một chú mèo Anh lông dài màu xám. Bởi giống mèo này rất thông minh, nhanh nhẹn và biết nghe lời chủ nhân. Nhưng giá cả của một chú mèo thường xuyên thay đổi và chênh lệch khác nhau. Vì vậy, AZPET đã tổng hợp giá bán mèo Anh lông dài màu xám theo từng phân khúc để bạn đọc cùng tham khảo. 

Giá bán mèo anh lông dài màu xám

Phụ thuộc vào mỗi nguồn gốc bố mẹ mà giống mèo Anh lông dài màu xám có mức giá thay đổi khác nhau cụ thể được liệt kê dưới đây: 

Giá mèo Anh lông dài màu xám nhân giống tại Việt Nam

Mèo Anh lông dài màu xám nếu sinh sản trong nước sẽ có mức giá từ 2 đến 5 triệu tùy độ tuổi. Nếu bạn là người yêu mèo mà không có điều kiện dư giả nhiều thì hãy chọn những chú mèo này. Chúng vẫn có đặc điểm, ngoại hình của mèo Anh rất đáng yêu và thông minh. 

Mèo Anh lông dài màu xám nếu sinh sản trong nước sẽ có mức giá từ 2 đến 5 triệu tùy độ tuổi

Giá mèo Anh lông dài màu xám nhập từ Thái Lan

Những chú mèo Anh lông dài màu xám nhập từ Thái Lan có độ thuần chủng cao hơn. Bạn cũng không cần phải lo lắng về sức khỏe, nguồn gốc của giống mèo nhập này. Vì vậy mà mức giá của chúng cao hơn so với dòng sinh sản tại Việt Nam khoảng từ 6 – 10 triệu. Nếu có giấy kiểm định sẽ cao hơn rất nhiều tùy vào giới tính, độ tuổi. 

Giá mèo Anh lông dài màu xám nhập khẩu Châu Âu

Một chú mèo Anh màu xám lông dài nhập từ Châu Âu có mức giá từ 2000 USD trở lên. Nhưng bạn phải đảm bảo đủ điều kiện để nuôi chúng thì với nên sở hữu một con. Bởi thức ăn và cách chăm sóc những chú mèo này rất tỉ mỉ và cẩn thận. Tuy nhiên, đối với một người thực sự yêu mèo thì đó không phải là vấn đề quan trọng. 

Lưu ý khi mua mèo Anh lông dài màu xám

Có nhiều khảo sát cho thấy những chú mèo Anh lông dài có tỉ lệ 5% mắc các bệnh di truyền như cơ tim phì đại, thận đa nang. Những bệnh này có thể từ đời tổ tiên của chúng và không có cách nào chữa trị triệt để. Vì vậy, khi bạn lựa chọn mua mèo Anh lông dài phải biết rõ nguồn gốc, gia phả. Bên cạnh đó, bạn nên tham khảo cách nuôi mèo con để chăm sóc tốt cho pet cưng của mình. 

Lưu ý khi mua mèo Anh lông dài màu xám

Lời kết

Giá bán mèo Anh lông dài màu xám đã được AZPET giới thiệu trong nội dung bài viết trên. Chúng tôi luôn có những ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng và tận tâm hướng dẫn cách chăm sóc chó, mèo nuôi cho bạn. Vì vậy, hãy liên hệ với AZPET khi có bất kỳ thắc mắc nào nhé!

Xem thêm bài viết:

Kinh nghiệm chọn mua mèo scottish màu golden

Tìm hiểu giá bán mèo munchkin vằn hiện nay bao nhiêu?

Giá bán mèo anh lông dài màu xám

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Rate this post
Share:

administrator