Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Sàn bê tông cực kỳ bền và đàn hồi, nhưng nó không hoàn toàn không bị hư hại. Nếu bạn gặp vấn đề với sàn bê tông của mình và cần sửa chữa và nối lại hoặc thay thế nó, trước tiên bạn cần biết loại thiệt hại nào bạn đang phải đối phó.

Thiệt hại do giao thông hoặc hao mòn sẽ có các yêu cầu khác với thiệt hại do tiếp xúc với độ ẩm hoặc chu kỳ đóng băng / tan băng trong mùa đông. Nếu thiệt hại là do ăn mòn trong kết cấu cốt thép của bê tông cốt thép, nó sẽ cần nhiều hơn là chỉ tái tạo bề mặt và có thể cần phải được thay thế hoàn toàn.

Một nhà thầu bê tông đủ điều kiện sẽ có thể chẩn đoán chính xác nguồn gốc của vấn đề và cung cấp cho bạn các tùy chọn để sửa chữa hoặc thay thế nó. Bạn có thể có được một ý tưởng về những gì mong đợi khi bạn gọi một nhà thầu bê tông bằng cách xem xét kỹ xem sàn bê tông bị hư hại như thế nào.

Không phải tất cả các vết nứt đều được tạo ra bằng nhau

Bạn có thể nghĩ rằng bê tông bị nứt là bê tông bị nứt, và nó chỉ cần được gia cố, làm mịn và trồi lên. Tuy nhiên, hình dạng và vị trí  báo giá sơn epoxy 2018 của các vết nứt trên sàn bê tông của bạn có thể cho bạn biết rất nhiều về thiệt hại và những gì bạn có thể làm để khắc phục nó.

Nếu bạn thấy ngẫu nhiên, các vết nứt dài ở một đường chéo trên lối đi hoặc dọc theo sân hiên hoặc sàn bê tông, rất có thể bạn đang nhìn vào co rút nhựa. Nếu quá nhiều nước bay hơi ra trong khi bê tông khô, nó sẽ co lại và nứt như thế này.

Nếu bạn thấy các vết nứt nông hoặc bê tông bong tróc dọc theo các thanh cốt thép gia cố, bạn đang nhìn vào cái được gọi là nứt vỡ. giá sơn epoxy tự san phẳng  Điều này xảy ra khi cốt thép không được đặt đủ sâu vào bê tông và đã tiếp xúc với quá nhiều độ ẩm. Điều này làm cho nó bị ăn mòn, làm cho bê tông bị nứt và bong ra.

Các vết nứt cũng có thể xảy ra nếu sử dụng quá nhiều nước trong hỗn hợp bê tông hoặc nếu quá nhiều sự co lại hoặc giãn nở xảy ra trong khi nó bị khô do nóng, lạnh hoặc ẩm. Trừ khi có một vấn đề cấu trúc với sàn bê tông của bạn, hầu hết các vết nứt có thể được sửa chữa, và các vết nứt trong tương lai có thể được ngăn chặn bằng một sản phẩm sửa chữa vết nứt bê tông chất lượng và lớp phủ.

Khi bê tông của bạn không còn hình dạng

Tuy nhiên, vết nứt không phải là loại thiệt hại duy nhất cần tìm với sàn bê tông. Creep xảy ra khi hình dạng của bê tông bị thay đổi do căng thẳng liên tục. Nếu bạn đã từng nhìn thấy một đường lái xe hoặc một tầng cúi xuống nơi son epoxy gia re  mà một vật nặng đã ngồi trên nó một thời gian, bạn đã chứng kiến ​​sự leo trèo. Nó thường xảy ra khi mặt đất dưới bê tông cho do trọng lượng của những gì ngồi trên nó, và bê tông bắt đầu chìm và uốn cong. Đây là một vấn đề cấu trúc và thường sẽ đòi hỏi một công việc liên quan nhiều hơn là tái tạo bề mặt đơn giản.

Nếu bạn đã nhận thấy bất kỳ vấn đề nào hoặc các vấn đề khác với sàn bê tông trong nhà, đường lái xe, lối đi, sân trong hoặc tại nơi làm việc của bạn, hãy gọi cho nhà thầu bê tông của bạn ngay hôm nay. Sửa chữa bê tông có thể đơn giản và không sonsanepoxy.vn  tốn kém, hoặc chúng có thể rất liên quan, nhưng chúng không trở nên tốt hơn bằng cách để chúng một mình.

>> Xem thêm:

https://blogphapluat.net/dn-ke-khai-bo-sung-dieu-chinh-thue-gtgt-theo-nguyen-tac-nao/

https://blogphapluat.net/7-buoc-don-gian-de-nop-thuyet-minh-bao-cao-tai-chinh-qua-mang/

Rate this post
Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.