Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Mỗi cô nàng đều sở hữu một đôi môi hình dáng khác nhau, có những cô nàng có đôi môi dày lại có những cô nàng môi mỏng. Mỗi đôi môi đều có cách trang điểm khác nhau, riêng đối với các nàng môi dày nếu trang điểm môi đúng cách thì sẽ có làn môi gợi cảm, quyến rũ, nhưng nếu trang điểm sai cách thì sẽ vô tình khiến khuôn mặt của mình trở nên xấu đi. Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để đem lại cho mình chiếc môi xinh nhé!

Đặc điểm môi dày

Điểm nhận biết của các nàng môi dày gồm 3 dạng: môi trên dày, môi dưới dày và dày cả 2 môi. Và tất nhiên, mỗi loại sẽ có cách trang điểm khác nhau. 

Đánh son cho môi trên dày

  • Kẻ viền môi trên và môi dưới sao cho chúng bằng nhau.
  • Tiếp theo, đánh một lớp son dưỡng ở môi dưới, điều này giúp tạo cảm giác môi căng mọng và dày hơn khiến cân xứng với môi trên.
  • Đánh son phần môi dưới đậm hơn môi trên để tạo độ cân bằng cho môi.

Đánh son cho môi dưới dày

  • Khác với cách đánh môi trên dày, chúng ta sẽ chỉ đánh một lớp son bóng vào vị trí lòng môi của môi dưới.
  • Chọn những màu son sắc đỏ và tô vào môi dưới chính là điểm nhấn để làm đôi môi quyến rũ hơn.
  • Kẻ viền môi là cách giúp môi trở nên thật nổi bật, hãy kẻ viền môi thật sắc nét theo kiểu viền hình trái tim.

Đánh son cho cả hai môi dày

Với những cô nàng yêu thích phong cách phương Tây thì đây thật sự là một ưu điểm. Bạn có thể sử dụng gam màu nude với phong cách này để khiến gương mặt trở nên quyến rũ hơn, một lợi thế rất lớn đối với các nàng sở hữu môi dáng này nữa là bạn chỉ cần kem che khuyết điểm là có thể dễ dàng khiến môi dày thành môi mỏng.

Cách chọn son

Có thể nói các nàng môi dày có rất nhiều lợi thế kể cả trong việc chọn son, vì nó có thể phù hợp với hầu hết các tone màu từ trầm đến đỏ rực. Dưới đây là một số cách đánh son môi dày mà các chị em cần lưu ý:

  • Đầu tiên là các son có tone màu nude, thường là các tone màu chính như là hồng, cam.. kết hợp với chút trắng tạo ra những màu son nhẹ nhàng, hài hòa. Cách đánh này sẽ mang cho đôi môi cảm giác rất tự nhiên, một lưu ý là khi dùng các son này thì các bạn nhớ nên trang điểm mắt một chút để cho khuôn mặt đỡ bị nhợt nhạt quá.

  • Tiếp theo là các son sắc đỏ, đây được coi là màu son cho môi dày cơ bản nhất, dễ hiểu hơn là dạng môi nào cũng có thể dùng được. Màu đỏ còn đại diện cho sự quyền lực, thu hút quyến rũ cho phái đẹp.
  • Cuối cùng là những son có gam màu trầm, ví dụ như son đỏ đất, đỏ tím hay đỏ mận,….những gam màu này sẽ thể hiện được cá tính, sự mạnh mẽ của từng cô nàng. Chính nhờ sự khác biệt này nên nó trở nên độc đáo và thu hút với tất cả mọi người, mọi cô nàng đặc biệt là các nàng môi dày nhất định không được bỏ qua tone màu này.

 

Xem thêm:

Mua chó Corgi chân ngắn giá bao nhiêu?

Mua chó Corgi chibi ở đâu uy tín?

Rate this post
Share:

administrator