Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Sinh nhật tặng qùa gì cho con gái để bé cảm thấy thích thú là câu hỏi của rất nhiều ông bố và mẹ .Thật tuyệt vời nếu như tự tay bạn trang trí và chuẩn bị bữa tiệc sinh nhật cho con, và chắc chắn niềm vui của chúng ta sẽ còn lớn hơn nữa trước ánh mắt thích thú đầy ngạc nhiên của các bé. Bạn muốn tổ chức sinh nhật cho con tại nhà vậy để trang trí một không gian cho bữa tiệc depdpj mắt thì không phỉa ông bố bà mẹ nào cũng biết. Ở bài viết này mình xin được chia sẻ cho bạn cách trang trí sinh nhật tại nhà đơn giản ý nghĩa.

1. Trang trí không gian

Hãy chọn một vị trí thích hợp trong ngôi nhà để bạn treo phông  và bày bàn tiệc sinh nhật bé. Hãy tìm 1 bức tường  rộng để có thể treo phông  và đặ một chiếc bàn.

Để không gian trở nên đẹp mẹ hãy lên ý tưởng màu sắc chung cho buổi tiệc, nếu các vật trang trí, phông nền mang cùng tông màu thì chắc chắn sẽ đẹp hơn.Hãy chọn tông màu phù hợp với giới tính của bé với bé gái là hồng, tím, vàng, với bé trai thường chọn tông xanh lá, xanh biển…

2.Lên ý tưởng bàn trang trí

Dựa trên ý tưởng phông nền treo tường mẹ hãy tìm mua một số vật dụng trang trí nhỏ cho bàn trang trí theo chủ đề ấy. Những đồ trang trí này tìm khá dễ và đơn giản các mẹ chỉ cần ra các tiệm bán quà lưu niệm thì tha hồ lựa chọn.

Trên bàn trang trí các mẹ để thật nhiều khung ảnh ngộ nghĩnh của con từ khi chào đời đến thời điểm hiện tại , nó như đánh dấu từng bước ngoặt phát triển của bé. Ngoài các khung ảnh các mẹ nên dùng những vật nhỏ và thấp để bày xung quanh các khung ảnh và bánh trái.

Ngoài ra các mẹ hãy kết hợp thêm nhiều trái bóng bay với đủ màu sắc khác nhau để tạo nên đểm nhấn cho không gian sinh nhật của bé.

Có thể bạn quan tâm tranh phong thủy tuổi dần

3. Hoàn tất việc trang trí

Sau khi trang trí xong các mẹ hãy tự kiểm tra lại mọi thứ xem có thiếu gì không và có cần phải bổ sung thêm gì không.

Các mẹ có thể tham khảo thêm một số mẫu bày trang trí sinh nhật cho bé để có thể học theo và làm giống tương tự. Việc trang trí cho bé tuy mất thời gian nhưng nó sẽ là một kỷ niệm đẹp giúp lưu giữ lại cho con khoảnh khắc đáng yêu nhất của từng chặng đường phát triển. Vậy các mẹ còn chần chừ gì nữa mà không nên ý tưởng ngay cho bé đi nhỉ.

Chúc các mẹ thành công!!!

Xem thêm nguồn : https://iquatang.com

Rate this post
Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.