Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Vào mỗi khu vườn thẳng đứng đang làm nổi bật lên phong cách thiết kế bức tường xanh tuyệt đẹp này còn hết sức độc đáo cho đồ ngoại thất của chính ngôi nhà.

Đồng thời, nhà thiết kế lập dị này, thì bức tường toàn màu xanh lá cây, cũng khá phổ biến cho một diện tích rộng rãi. Hãy vào các ý tưởng giới thiệu cây dây leo ở những tòa nhà cao tầng.

Vào chính khu vườn xanh luôn được phát triển chỉ trong vài tuần, thế nên khu vườn luôn thẳng đứng để lấy nguồn cảm ứng riêng, màu xanh lá cây cũng giống như một không gian rừng xanh.

Trên đường phố với các bức tường toàn màu xanh 

Cho tới khi các kiến trúc sư đã trình các dự án xanh khu bức tường sống tự động làm mát cho ngôi nhà của mình, cũng chắc chắn rằng, bạn đều cảm thấy thú vị về chính bức tường còn chứa đầy sự quyến rũ.

Kiến trúc sư cũng thực sự hy vọng rằng, để nắm bắt được sự quan tâm của công việc chăm sóc cây cảnh hàng ngày. Với một sự phát triển hoàn toàn mới mẻ và đầy sự cá tính sẽ cho phép ước mơ thành một không gian tươi xanh.

Bạn nên nhìn một khu vườn thẳng đứng tăng lên, để đáp ứng phương trời bằng một cách rất tự nhiên, nhưng cũng không bình thường cho lắm, bạn phải hiểu thế nào để những ước mơ chỉ là một phương thức tập hợp sinh vật cảnh cho khoảng tường nhà.

Đây chính là bước thực hiện đầu tiên để hướng sự tôn trọng với môi trường trong xanh, và mọi nhu cầu thiết yếu ngày càng gia tăng sự sinh thái cho những cảnh quan đẹp của chính bức tường.

Bức tường xanh vì một trái đất luôn thân thiện với môi trường

Vào mỗi bức tường sống xanh cho cả ngôi nhà của bạn, sẽ định nghĩa ngày trái đất thật tuyệt vời. Mà chính là một lời nhắc có giá trí của gia đình bạn thân thiện với môi trường xanh sạch đẹp. Với những phần tốt nhất để bạn có thể được chiêm ngưỡng một vài cây xanh rất thân thiện này.

Đây cũng là câu được lấy ví dụ về cách tập hợp những bức tường được sống trong bầu không gian kiến trúc của ngôi nhà. Vì thế, trong ngôi nhà với tượng trưng cho bức toàn màu xanh lá cây được mở rộng các phạm vi ảnh hưởng có lợi trong không gian nhà và vào chính lối sống riêng của bản thân bạn.

4.5/5 - (2 bình chọn)
Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.