Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Hiện nay trào lưu nuôi Scottish màu golden đang ngày càng nhiều nhưng do không có kinh nghiệm nên lựa chọn không dễ dàng. Golden là màu hiếm nên để chọn được chú mèo chất lượng cần chú ý đến rất nhiều yếu tố. Theo dõi bài viết dưới đây để trang bị thêm kinh nghiệm chọn mua mèo Scottish màu golden nhé. 

Kinh nghiệm cần nhớ khi mua mèo Scottish golden

Mua mèo Scottish màu golden cần để ý đến tổng thể tất cả các đặc điểm trên người của chúng. Một chú mèo đẹp cần có đôi mắt nhanh nhẹn, sáng. Nhìn xung quanh khóe mắt xem nó có bị chảy nước mắt hay không hay có ghèn, gỉ không. Nếu thấy một trong số những biểu hiện này thì tức là sức khỏe của nó đang không ổn. 

Phần mũi của mèo phải hồng tự nhiên, không bị khô hay ẩm ướt. Trong trường hợp nước mũi chảy nhiều tức là bé mèo đang bị bệnh. Nên vạch miệng để kiểm tra răng bên trong, thấy mọc đều và khít với nhau bạn có thể mua ngay. 

Phần tai của mèo có thể cao vểnh lên hoặc cụp xuống nhưng bên trong đều cần vệ sinh sạch sẽ. Tuyệt đối không chọn những chú có đốm đen xuất hiện nhiều trên tai. Những chú mèo này sẽ có ve hoặc không rõ nguồn gốc, lai lịch. 
Đặc điểm nhận dạng của một chú mèo Scottish màu golden mạnh khỏe, đẹp là bộ lông óng mượt có màu vàng không quá đậm, lông không rụng, trên da không có dấu hiệu nổi nốt ngứa hay có sinh vật lạ.

Kinh nghiệm cần nhớ khi mua mèo Scottish golden

Mua mèo Scottish màu golden ở đâu?

Hiện nay trên thị trường hầu hết các cửa hàng đều có giống mèo Scottish màu golden để bạn tham khảo. Bạn nên chọn những nơi có thương hiệu, quy mô lớn và có giấy phép kinh doanh hợp pháp. Nếu không thể trực tiếp đến cửa hàng bạn hãy lên website của họ để đặt mua. 

AZPET là trại nhân giống có quy mô hàng đầu Việt Nam. Cơ sở chính tại đường Văn Cao, Hà Nội. Tại đây không chỉ có mèo Scottish màu golden mà còn đa dạng nhiều giống và màu sắc khác nhau. 

Hàng nghìn khách hàng đã tin tưởng AZPET và chọn mua thú cưng tại đây. Các nhân viên chăm sóc khách hàng luôn hỗ trợ nhiệt tình để khách hàng lựa chọn đúng theo sở thích của mình nhất. Tất cả các chú “tiểu hổ” đều được kiểm tra sức khỏe thường xuyên, tiêm chủng và giấy tờ đầy đủ. 

AZPET là trại nhân giống có quy mô hàng đầu Việt Nam

Lời kết

Nội dung trên chúng tôi đã chia sẻ các kinh nghiệm chọn mua mèo Scottish màu golden. Hy vọng thông tin trên hữu ích cho quá trình lựa chọn của bạn. Hãy liên hệ ngay với AZPET nếu bạn đang muốn sở hữu ngay một bé mèo thuần chủng, đáng yêu và khỏe mạnh. 

Xem thêm bài viết:

Kinh nghiệm chọn mua mèo scottish màu golden

Tìm hiểu giá bán mèo munchkin vằn hiện nay bao nhiêu?

Giá bán mèo anh lông dài màu xám

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Rate this post
Share:

administrator