Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Corgi là một dòng chó ảnh có nguồn gốc từ Anh Quốc. Chúng thu hút người đối diện bởi tính cách vui vẻ và bộ lông bóng mượt. Tuy nhiên những em cún này cũng khá tinh nghịch nên đôi khi có thể làm bẩn bộ lông của chúng. Do đó trước khi mua chó Corgi Blue Merle thì các bạn cần phải lưu ý một số vấn đề sau. 

Thức ăn của Corgi 

Bởi vì hệ tiêu hóa của chó rất kém nên trước khi mua những bé cún chân ngắn này về, bạn cần phải quan tâm đến chế độ dinh dưỡng của chúng. Cụ thể:

  • Bạn nên hạn chế cho chúng ăn quá nhiều chất béo. Lượng thức ăn cũng chỉ nên ở mức vừa đủ vì giống cún này rất dễ béo phì.
  • Tuyệt đối không cho chúng ăn xương cứng, đặc biệt là những em còn nhỏ tuổi. Vì chúng có thể bị hóc hoặc mảnh xương đâm vào thành ruột. 
  • Bạn cũng không nên cho Corgi ăn nội tạng của động vật. bởi những chất này có quá nhiều calo dẫn đến chó bị thừa cân. 
  • Bạn nên mua nhiều thức ăn khô cho chó. Như vậy cún cưng vừa đảm bảo được các chất vừa giúp bạn tiết kiệm được thời gian chăm sóc. 
  • Corgi rất thích ăn kem vì loại thực phẩm này có thể giúp chúng giải nhiệt cực tốt. 

Thức ăn của Corgi 

Cơ chế hoạt động mỗi ngày

Sau khi mua chó Corgi Blue Merle về, bạn nên cho chúng thường xuyên chạy nhảy. Nếu không những em khuyển cảnh này rất dễ bị béo phì, đây là tình trạng chung của giống chó này. Bạn hãy dẫn chúng đi bộ, chạy nhảy thường xuyên để rèn luyện thân thể.

Tuy nhiên chúng cũng rất dễ bị cuốn hút bởi những động vật khác. Do đó bạn cần chuẩn bị dây xích kỹ càng trước khi dẫn chó đi dạo. Thời gian dẫn Corgi ra ngoài cũng không được quá lâu. Trung bình 25 – 30 phút/ ngày là được, nếu mùa hè nóng thì hãy dẫn cún đi vào lúc buổi sáng hoặc tối. 

Sau khi mua chó Corgi Blue Merle về, bạn nên cho chúng thường xuyên chạy nhảy

Vệ sinh lông thường xuyên

Corgi có bộ lông khá dày nên việc thưởng uyên tỉa lông là cần thiết. Hãy chải lông cho chúng mỗi ngày để giúp chúng loại bỏ các cọng lông chết. Mỗi tuần bạn nên cố gắng tắm cho chúng ít nhất 1 lần để loại bỏ các bụi bẩn, bùn đất. Ngoài ra bạn chỉ nên sử dụng sữa tắm riêng dành cho cún để lông của chúng luôn bóng mượt.

Vệ sinh lông thường xuyên

Lời kết

Nếu bạn muốn mua chó Corgi Blue Merle thì hãy đến với hệ thống AZPET. Mỗi em Corgi tại đây đều được tiêm phòng đầy đủ, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó giá thành còn được niêm yết công khai, minh bạch. Hãy nhanh tay liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn một cách cụ thể nhất nhé. 

Xem thêm bài viết:

Mua chó Corgi chibi ở đâu uy tín?

Mua chó Corgi chân ngắn giá bao nhiêu?

Những lưu ý trước khi mua chó Corgi Blue Merle

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Rate this post
Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.