Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Mức phí để mua chó Corgi chân ngắn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như màu sắc, kích thước, nguồn gốc… Chính vì thế mà dù số lượng chó cực kỳ phổ biến tại Việt Nam nhưng giá vẫn khá cao. 

Corgi được sinh ra và lớn lên tại Việt Nam

Những em Corgi được sinh ra tại Việt Nam có giá thấp nhất thị trường hiện nay. Các bé cún thuần chủng chủ yếu là sinh ra nhờ các hộ gia đình nuôi Corgi. Chúng sẽ không có giấy tờ để chứng minh gia phả mà chỉ có ảnh bố mẹ để bạn xem. Giá của những em này thường rơi vào khoảng 8 – 20 triệu. 

Đối với các bé có giấy chứng nhận VKA sẽ có giá cao hơn, khoảng 18 – 30 triệu đồng/ bé. Để được sở hữu giấy chứng nhận này, bố mẹ của cún cần phải đáp ứng đầy đủ tiêu chí đặt ra. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gen của chúng.  

Corgi được sinh ra và lớn lên tại Việt Nam

Mua chó Corgi chân ngắn nhập Thái Lan

Thái Lan chính là quốc gia có nhiều trại giống chó Corgi nhất Đông Nam Á. Những bé cún không có giấy tờ khi nhập về Việt Nam cũng có giá từ 25 – 28 triệu. Còn với các em có giấy tờ đầy đủ, gia phả rõ ràng, bảo hiểm…thì sẽ lên đến hơn 50 triệu VNĐ. Nhiều chủ trang trại chó tại Việt Nam đã sang tận Thái Lan để đón các bé về. Bạn cũng có thể yên tâm tuyệt đối về nguồn gen của chúng. 

Mua chó Corgi chân ngắn nhập Thái Lan

Corgi nhập khẩu từ các nước châu Âu

Chúng ta không cần phải nói quá nhiều về chất lượng của những chú chó đến từ châu Âu. Đây là nguồn giống chó lớn hàng đầu thế giới. Những em cún đều có được bộ gen tốt nhất, nhưng để sở hữu một em cún thì bạn phải bỏ ra mức phí lên đến 100 triệu đồng. 

Hiển nhiên những chú chó được nhập khẩu từ nguồn giống này đều được đảm bảo về chất lượng. Các giấy tờ đều có đầy đủ và chứng minh gia phả, nguồn gốc. Thậm chí mức tiền sẽ còn cao hơn nữa nếu bố mẹ của chúng từng đoạt giải trong các kỳ thi dog show. Mặc dù vậy nếu bạn muốn đón một em Corgi từ châu Âu thì sẽ phải đối mặt với rủi ro khá lớn. 

Corgi nhập khẩu từ các nước châu Âu

Lời kết

Nếu bạn muốn mua chó Corgi chân ngắn thì hãy đến với AZPET. Đây là địa chỉ an toàn nhất khu vực được nhiều người tin tưởng, lựa chọn. Đặc biệt mỗi bé cún tại đầy đều được chăm sóc kỹ lưỡng trước khi đến tay khách hàng. Các loại giấy tờ như sổ tiêm, sổ khám định kỳ đều có đủ. Vì thế hãy nhanh tay liên hệ với AZPET ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé. Chắc chắn bạn sẽ không bao giờ phải thất vọng. 

Xem thêm bài viết:

Mua chó Corgi chibi ở đâu uy tín?

Mua chó Corgi chân ngắn giá bao nhiêu?

Những lưu ý trước khi mua chó Corgi Blue Merle

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Rate this post
Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.