Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Thông tin bản vẽ thiết kế tòa ngôi nhà mái thái trên diện dích 100m2:
Diện dích: 116m2
Loại hình: các mẫu các mẫu tòa nhà 2 tầng đẹp đơn giản hóa mái thái
Số tầng: 2 tầng
Tầng 1:
Phòng khách: 20m2
Phòng bếp + ăn: 26m2
Phòng ngủ 1: 16m2
Tầng 2:
Phòng ngủ 2: 20m2
Phòng ngủ 3: 26m2
Phòng ngủ 4: 12m2

Bản vẽ thiết kế ngôi tòa nhà mái thái trên diện dích 116m2 quảng cáo dưới đây đảm bảo sẽ đem lại cho quý vị bạn đọc – Những người quan tâm đến việc cất đất chọn kiểu xây ngôi nhà những trãi nghiệm thú vị. Trước hết, cần chắc chắn một điều rằng, không phải khi nắm trong tay lô đất thật rộng, thật sâu ta mới có thể nghĩ đến việc xây tòa nhà theo kiểu dáng villa, mới ấn gây được kiểu cách sang trọng và mới có thể khuyếch trương được vẻ bề thế của tòa nhà mà ta sở hữu. Chỉ với mảnh đất gọn nhỏ, vừa phải cùng những tính toán hợp lý của đội ngũ KS, KTS phần đông những điều mà bạn nghĩ mơ hồ và ngại ngùng sẽ trở lên hiện thực.

Nhìn phối cảnh bản vẽ thiết kế nhà mái thái trên diện tích 100m2, có thể nhận thấy chủ tâm “khoe” của KTS theo như mô tả chân thực trạng của thế đất. Không chỉ mặt trước mà phía mặt bên được sắp đặt khá tỷ mỹ và cân nhắc về phương diện thẩm mỹ. Phía trước nổi trội với h.thống trụ cột bề thế, đảm bảo, chân trụ là hai khối vuông còn phần trên được vuốt thon tròn hình ống nó làm tăng dấu ấn về độ kiên cố cơ nhưng mà nhẹ bớt đi mức độ thô nặng của hệ trụ. Mái thái chữ A xếp lệch được ghép chồng song song nhau như kích thước truyền thống của những nhà kiểu thái, liền kề bên dưới là hệ mái vòm giúp tăng độ cân xứng cho tạo hình phần mái mặt trước. Phần chân mái ốp gạch vàng sậm với h.thống đỡ mái nâu đất. Phần tường tòa nhà được kẻ roan ngang trang trí, liền với phần mái chữ A ở mặt trước là phần đổ mái mặt bên theo hướng đổ từ sau ôm ra tới phần lan can trước, phần đông mái được ốp gạch màu lam sậm. Theo như bản vẽ phối cảnh, các bạn có thể nhận thấy phần trước được thu nhỏ về diện tích sử dụng chứ không làm hết phần đất, điều này liên quan đến tạo hình mái, nếu muốn ngôi tòa nhà mang đậm phong cách mái thái thì bắt buộc phải có sự tính toán, co vào để hệ mái được khẳng định tối đa về phần thẩm mỹ cũng như bảo đảm các quy định về khi xây dựng tránh giọt nước sang ngôi căn nhà bên, cơ nhưng mà mà không phải bởi vì mà công năng các khoảng không thu hẹp mà nó lại …. chi tiết, hãy cùng xem mặt bằng công năng của ngôi ngôi căn nhà mái thái 2 tầng này.
Mặt bằng tầng 1, 2 của bản vẽ thiết kế nhà mái thái trên diện dích 100m2
Nhìn bản vẽ thiết kế tòa nhà mái thái trên diện dích 100m2, có thể thấy được tổng diện tích ngôi ngôi nhà ở thực tế không phải xây hết đất mà chỉ gói gọn trong bề ngang chưa tới 5m, hai bên để thoáng trống, 1 phía mặt bên khoảng trống gần 2m vừa để thông hơi cho không gian bên trong ngôi nhà khi mở cửa bên vừa tận dụng làm vườn cảnh và là nơi lý tưởng để tập thể dục vào mỗi buổi sáng. Khoảng lùi hai bên hoàn toàn hợp lý với cấu trúc mái xiên vươn từ sau tới, đậm chất thái, sang trọng và đồng thời trong quá trình sử dụng tránh ra hiện trạng giọt nước từ mái sang ngôi căn nhà bên cạnh.
Mặt bằng mái của bản vẽ thiết kế nhà mái thái trên diện dích 100m2
Công năng tầng trệt bao gồm: phòng khách ngay sau cửa chính, tiếp đến là phòng ngủ của bà, cầu thang, vệ sinh chung, không gian bếp và ăn uống được đặt ở phần chung cuộc, bàn ăn đặt hướng ra cửa hông, khoảng không bếp nấu và ăn uống phân tách nhẹ bởi bàn bar nhỏ.

Tầng trên với 3 phòng ngủ bao gồm 1 phòng ngủ chính của cha mẹ có vệ sinh khép kín, phòng ngủ chung của hai con, 1 phòng ngủ của khách, vệ sinh chung sát cầu thang.

xem thêm: 

Rate this post
Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.