Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Cho tới việc thay đổi một số sơn màu và cả bài trí không gian sống, sẽ luôn làm cho gia chủ cảm thấy tràn trề năng lượng tích cực cho ngôi nhà. Sau đây là một số gợi ý về mẫu thiết kế nội thất hiện đại và phối hợp tất cả màu sơn cho bức tường.

Màu sơn sặc sỡ và nội thất hiện đại

Đỏ với cam hoặc cam đều là những tông màu còn khiến cho gia chủ luôn có cảm giác được chào đón nguồn không khí ấm áp mỗi khi mình về ngôi nhà, Nhất là vào mùa mưa hoặc lạnh. Trong đó, cũng nên vận dụng gam màu này cho ngôi nhà với mùa đông khá rõ rệt.

Gia chủ sẽ sử dụng một số gam màu này để luôn hỗ trợ cho các góc không gian vẫn còn thiếu nguồn năng lượng mặt trời để giúp tạo mọi sinh khí cho không gian này. Riêng đồ nội thất màu nóng sẽ thích hợp với mỗi người làm việc thường xuyên vào ban đêm hay ở trong môi trường có nhiều màu lạnh.

Sơn màu nóng đem lại cảm giác ấm áp

Tuy nhiên, một bộ tông màu này, còn mang lại bầu cảm giác thật nhẹ nhàng, và chế độ thư giãn cho chính ngôi nhà. Do đó, màu sắc lạnh còn mang lại cảm giác sinh động hơn, nhất là màu xanh cảm tượng, có thể làm cho gia chủ giảm được sự bức bối cho mỗi căn phòng đều đón một hướng nắng vào ban ngày.

Đặc biệt hơn, vào bức sơn tường hoặc các đồ về nội thất cũng có độ màu này, sẽ luôn thích hợp cho mỗi người thường xuyên làm việc ở ngoài trời cũng vào giữa ban ngày hoặc môi trường có nhiều màu nóng.

Màu sơn tươi sáng và sử dụng một tông xuyên suốt cho nội thất

Lại về mặt thị giác, với một số tông màu tươi như màu vàng và xanh lá hay là màu kem nhạt, sẽ khiến cho không gian nhà mình trông rộng rãi hơn. Ngoài ra, gia chủ có thể sử dụng màu lá cây và vàng xanh đều cho gia phòng ăn. Bởi vì chúng còn tạo nên cảm giác được rộng rãi hơn, sẽ thân thiện hơn khi tiếp khách vào nhà.

Hãy sử dụng một cách thức giữa phối màu sặc sỡ nhất, để giúp thể hiện cá tính của chính gia chủ. Tuy nhiên, với tông màu này, có thể giúp bản thân gia chủ lấn át đi sự mệt mỏi sau một thời gian làm việc.

Cho tới sự phối hợp này, vẫn được vận dụng cho mỗi gia chủ đều muốn tìm lại cảm giác rất mạnh mẽ để tạo nên năng lượng cho không gian ngôi nhà.

5/5 - (1 bình chọn)
Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.