Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Mèo Munchkin chân ngắn bắt đầu du nhập vào thị trường Việt Nam chưa lâu nhưng nhờ ngoại hình và sự dễ thương chúng đã trở thành “hot trend” hiện nay. Nhiều con sen trên thế giới đều đang mong muốn sở hữu chúng. Giống này có nhiều màu sắc của lông đa dạng như xám, sữa, vằn,…. Theo dõi bài viết sau để tìm hiểu về giá bán mèo Munchkin vằn hiện nay nhé. 

Tại sao nên mua mèo Munchkin? 

Munchkin có 4 chân siêu ngắn, khi nằm úp trong chúng như một ổ bánh mì vô cùng dễ thương. Mèo Munchkin chân càng ngắn giá lại càng cao. Con mèo nào có chân càng ngắn giá lại càng cao. Trung bình nếu đến giai đoạn trưởng thành thì cân nặng trung bình sẽ từ 3 đến 3.5kg. Chủ nhân có thể thoải mái ôm ấp, vuốt ve vì chúng rất quấn người. 

Giống mèo này sở hữu khả năng chinh phục bất kỳ một ai yêu mèo với cặp mắt long lanh, xinh đẹp. Đôi mắt to, tròn tinh ranh thể hiện sự thông minh, lém lỉnh. Chúng luôn thích chủ nhân nói lời yêu thương và thường xuyên quan tâm. Nếu thấy bạn chơi với chú mèo khác mà không để ý đến nó chắc chắn biểu cảm trên khuôn mặt sẽ trở nên giận dỗi rất đáng yêu. 

Cũng giống như đa số các giống mèo cảnh khác Munchkin không thích chạy nhảy và vận động quá nhiều. Phần đa đều khá lười biếng, thời gian để ngủ nhiều hơn nên rất thích hợp để nuôi tại các gia đình nhỏ. 

Tại sao nên mua mèo Munchkin?

Giá bán mèo Munchkin vằn hiện nay bao nhiêu? 

Mèo Munchkin vằn là một trong những loại có màu lông khá đặc biệt với những sọc vằn độc đáo. Giá tiền của loại này không chênh lệch nhiều so với loại thông thường. Chủ yếu giá bán vẫn được phân biệt dựa trên mức độ thuần chủng. 

Những chú mèo Munchkin vằn cái sẽ có giá đắt hơn so với mèo đực. Lý do đến từ việc người nuôi có thể dùng để sinh sản các lứa tiếp theo. Trong nước giá bán mèo được phối giống nội địa cho loại này đang từ 17 triệu trở lên. 

Những chú mèo có nguồn gốc tốt hơn thường mức giá sẽ cao hơn so vì tạo ra các đàn con chất lượng. Màu lông vằn nếu độc lạ và ấn tượng cũng sẽ bán được giá hơn. Sọc màu tối được tô điểm trên nền sáng sẽ được mọi người ưa chuộng hơn. 

Giá bán mèo Munchkin vằn hiện nay bao nhiêu?

Kết luận 

Như vậy chúng tôi đã vừa giúp bạn tìm hiểu về giá bán mèo Munchkin vằn. Hy vọng qua đây bạn đã biết được chi phí mình cần phải bỏ ra để sở hữu một chú mèo nấm lùn xinh đẹp này là bao nhiêu rồi. 

Khi đi mua bạn nên cân nhắc chọn địa chỉ uy tín. AZPET là một trong những điểm đến tin cậy của nhiều người, đa dạng các loại mèo với tầm giá khác nhau để bạn lựa chọn. Hãy gọi ngay cho AZPET để được giải đáp nếu đang thắc mắc về mèo Munchkin vằn nhé. 

Xem thêm bài viết:

Kinh nghiệm chọn mua mèo scottish màu golden

Tìm hiểu giá bán mèo munchkin vằn hiện nay bao nhiêu?

Giá bán mèo anh lông dài màu xám

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Rate this post
Share:

administrator