Contact Information

Theodore Lowe, Ap #867-859
Sit Rd, Azusa New York

We Are Available 24/ 7. Call Now.

Thị tẩm là tiêu đề chương thứ 74 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 74:

Một người nào đó bị bịt mắt và được hộ tống cùng với hai người khác đang đi trên một hành lang vào ban đêm. Người bị bịt mắt đó là người tham dự cho nhà vua và cô ấy được đưa đến phòng vua. Hai người đàn ông lấy khăn bịt mắt của cô ấy ra và bị sốc khi nhìn thấy Doanh Chính. Cô không biết phải nói gì với bệ hạ và nghĩ ra nhiều cách tiếp cận khác nhau trong đầu. Ngày hôm sau Hướng đang nói chuyện với Dương khi đang quét đất bên ngoài.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 74

Dương thấy Hướng không theo cách bình thường của cô ấy và hỏi cô ấy tại sao cô ấy lại thở dài. Dương nói với Hướng rằng đây là lần thứ ba bạn được nhà vua triệu tập. Họ bắt đầu thảo luận về những gì xảy ra vào ban đêm và Hướng thấy cuộc họp rất kỳ quặc. Dương ngạc nhiên rằng cô ấy đã không làm điều đó, thậm chí không phải là những người sau suốt thời gian qua. Người ta kể rằng hậu cung tập hợp tất cả những cô gái xinh đẹp trên khắp các vùng đất để phục vụ nhà vua. Họ có hơn 1000 cô gái cho đến nay.

Dương nói với Hướng rằng cô ấy may mắn như thế nào khi có thể sinh đứa con đầu lòng của nhà vua. Chỉ có vài chục cô gái trong hậu cung sinh con. Hầu hết các cô gái trong hậu cung đều trở thành người hầu. Nếu bạn là một trong số ít may mắn, bạn có quyền lực trong hậu cung. Màn đêm buông xuống và Hướng được nhà vua triệu tập lần thứ tư. Cô cố gắng nói chuyện với nhà vua nhưng cô quá nhút nhát nên không thể. Doanh Chính chỉ có bin đọc những đêm anh ấy dành cho Hướng. Những người xung quanh cung điện đã nhận thấy sự quan tâm của các vị vua đối với Hướng.

Họ không hài lòng về điều đó và đang gọi tên sau lưng cô ấy. Họ cũng cho rằng nhà vua đã bị một nữ thương gia bán phá giá và Hướng đã được đưa đến để giúp anh ta vượt qua nó. Cô ấy được gọi là Tả Hạ. Hướng tình cờ nghe được cuộc trò chuyện này và rơi nước mắt.Hướng lại được nhà vua triệu tập, nhưng lần này cô ấy tập trung tất cả can đảm có thể và hỏi nhà vua tại sao ông ấy vẫn gọi cô ấy. Sau đó, Doanh Chính tiết lộ rằng những tin đồn về Tả Hạ là giả nhưng chúng đã mang một số sự thật. Tuy nhiên, tên là Tử Hạ.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 74:

 • Hướng là người tham dự cho nhà vua.
 • Hướng đang bị bịt mắt và đưa đến phòng vua.
 • Dương 13 tuổi.
 • Hướng 12 tuổi.
 • Hướng đã được nhà vua triệu hồi ba lần.
 • Hậu cung quy tụ những cô gái xinh đẹp khắp mọi miền.
 • Cho đến nay hậu cung có hơn 1000 cô gái.
 • Chỉ có vài chục cô gái trong hậu cung sinh con.
 • Hầu hết các cô gái trong hậu cung đều trở thành người hầu.
 • Hướng đến từ một miền quê.
 • Doanh Chính được cho là đã bị bán bởi một nữ thương nhân và Hướng đã được đưa đến để giúp anh ta vượt qua nó.

Xem thêm các tin tức hoặc các bộ truyện tranh khác ngoài truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ dưới đây:

https://blogphapluat.net/xe-honda-super-cub-125-co-tot-hay-khong-co-nhung-mau-son-nao/

https://blogphapluat.net/hoa-don-dien-tu-va-nhung-loi-ich-mang-lai-cho-doanh-nghiep/

Rate this post
Share:

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.